TUYỂN SINH DU HỌC SINGAPORE với giá trị học bổng LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

 

Bạn ao ước được đi nước ngoài, nhưng không có đủ kinh phí?

Bạn muốn đến Singapore, tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới?

Balo Du Học có một giải pháp rất hay cho bạn nè!

Bạn đã biết chương trình học bổng 100% ngành điều dưỡng MOHH – Singapore chưa? Đây là chương trình học bổng có giá trị tới 2 tỷ đồng! Nào, giờ bạn cùng ad tìm hiểu về chương trình này nhé!

1. Giới thiệu chương trình:
Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khắp châu Á có cơ hội theo đuổi ước mơ học ngành điều dưỡng trong môi trường đào tạo quốc tế, hàng năm MOHH quyết định trao Học bổng Toàn phần Điều dưỡng Đa khoa ANS – Asian Nursing Scholarship như một hình thức khuyến khích nhân tài đến học tập và trải nghiệm nền giáo dục đặc sắc của quốc đảo xinh đẹp này. Những học sinh, sinh viên xuất sắc nhận được học bổng sẽ được học tại một trong hai học viện công lập rất nổi tiếng là Học viện Nanyang Polytechnic và Ngee Ann Polytechnic trực thuộc Chính phủ Singapore – nơi cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp không chỉ tạo ra nhiều thử thách mà còn mang đến cho các bạn vô số cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và bền vững.

Học bổng được tài trợ bởi Ministry of Health Holdings (MOHH) – Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore trực thuộc Bộ Y tế. MOHH gồm các đơn vị: 2 bệnh viện, 3 trung tâm Y tế, 9 phòng khám đa khoa và 9 đơn vị kinh doanh ngành Y. Ngoài ra, MOHH còn cung cấp các dịch vụ Y tế chăm sóc sức khỏe.

2. Chương trình học và cơ hội việc làm.

Thời gian học: 03 năm. Sau khi tốt nghiệp nhận bằng Diploma in Nursing có giá trị quốc tế. Cơ hội học lên đại học và thạc sĩ trong thời gian làm việc tại Singapore. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ký hợp đồng làm việc toàn thời gian 06 năm với các bệnh viện lớn hàng đầu Singapore như bệnh viện Tan Tock Seng, bệnh viện John Hopkins. Thu nhập hàng tháng từ S$2,500 (tương đương S$180,000).Mở rộng cơ hội làm việc ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển,… sau khi hoàn tất chương trình. Rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tác phong, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

3. Điểm nổi bật của chương trình :

  • Học bổng toàn phần trị giá 2 tỉ VNĐ.
  • Cam kết hợp đồng làm việc 06 năm tại Singapore, lương tối thiểu S$2,500/tháng tại các bệnh viện lớn.
  • Chỉ đóng phí làm thủ tục chương trình US$2,400 sau khi đạt học bổng.


4. Điều kiện tham dự.

  • Độ tuổi: từ 18-25 tuổi
  • Điểm trung bình kỳ thi quốc gia tốt nghiệp THPT ≥ 7.0, trong đó bắt buộc:
              – Toán ≥ 7.0
              – Anh văn ≥ 6.0. Với những bạn không thi tốt nghiệp môn tiếng Anh có thể thay thế: IELTS ≥ 6.0, hoặc TOEFL iBT 80 hoặc IGCSE ≥ 6.0 (do Cambridge tổ chức)
              – Một trong 3 môn: Sinh, Lý, Hóa ≥ 7.0
  • Tổng điểm bình quân của 5 môn ≥ 7.0 (bao gồm 3 môn nêu trên và 2 môn có số điểm cao nhất còn lại)

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí với ad để nhận được suất học bổng hấp dẫn này!

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here