THAM DỰ HỘI THẢO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN

Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến,
Năm học mới đang đến rất gần. Đây là thời điểm các em học sinh và quý vị phụ huynh bắt đầu suy nghĩ về định hướng và con đường học tập trong tương lai. Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu thông tin về Đại học Quốc tế Tokyo Nhật Bản (TIU) trong thời điểm này, Văn phòng TIU Việt Nam sẽ tổ chức buổi Hội thảo thông tin về chương trình E – track – chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và các cơ hội học bổng của trường. Thời gian và địa điểm như sau:
 Tại TP. Hồ Chí Minh: 14h30 thứ Bảy ngày 16/09/2017 tại khách sạn Harmony Saigon – Số 32A Bùi Thị Xuân, Quận 1
Tại Hà Nội: 08h30 Chủ nhật ngày 17/09/2017 tại khách sạn Nikko – 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng
Buổi Hội thảo sẽ có sự góp mặt của thầy Jonathan Andrew Todd, đại diện chương trình E-track của ĐH Quốc tế Tokyo cùng Văn phòng TIU Việt Nam. Quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ có thông tin đầy đủ, chính xác về các đợt nộp hồ sơ, tiêu chuẩn tuyển sinh, các mức học bổng của trường. Ngoài ra, mọi băn khoăn, câu hỏi của quý vị cũng sẽ được giải đáp trực tiếp. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng phụ huynh có con đang theo học tại TIU, để hiểu rõ hơn về việc học tập cũng như cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản.
Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh có quan tâm tới ĐH Quốc tế Tokyo Nhật Bản đến tham dự buổi Hội thảo thông tin cùng chúng tôi. Để chuẩn bị chu đáo cho buổi Hội thảo, mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự tại đường link dưới đây:
Link đăng ký: http://bit.ly/DkyThamDu
Rất mong được gặp quý vị phụ huynh và các em học sinh tại buổi Hội thảo sắp tới.
Thân mến,

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here