HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC BUNGARY BẰNG TIẾNG ANH

 

UIST được thành lập bởi Nghị viện của Cộng hòa Macedonia theo Đạo luật Thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin vào năm 2008. Trong năm 2010, sinh viên của UIST đã tạo ra siêu máy tính đầu tiên (máy tính cụm) tại Cộng hòa Macedonia.

Tiếp cận quốc tế của trường đại học kết quả trong UIST có một sinh viên đa quốc gia từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, cùng với sinh viên địa phương. Hơn 450 sinh viên trong và ngoài nước học tại UIST. UIST có chứng nhận cho 15 chương trình Đại học và Thạc sỹ bằng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy. Theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới vào năm 2013/2014, UIST được xếp vào top 4 trường đại học ở Macedonia trong số 20 trường đại học khác.

UIST có sự hợp tác quốc tế và Biên bản ghi nhớ hợp tác song phương với nhiều trường đại học trên thế giới:

Đại học Oakland, Rochester, Michigan, Hoa Kỳ

Istanbul University, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ,

Cumhuriyet Universiti, Sivas, Thổ Nhĩ Kỳ

Đại học Kỹ thuật Cluj-Napoca, Cluj-Napoca, Rumani

Universitatea de Vest din Timişoara, Timişoara, Romania,

Đại học Elizade, Ondo, Nigeria

Đại học Kütahya Dumlupınar, Kütahya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Học bổng Đại học:

  • Chương trình học bổng của Chính phủ Macedonia dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình bậc Đại học khóa 2017 – 2018 tại trường Đại học Công nghệ và Khoa học, học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc tuổi không quá 22. Ứng viên giành được học bổng sẽ ký 1 bản hợp đồng với Bộ trưởng bộ Giáo dục và Khoa học nước Cộng hòa Macedonia, theo đó học bổng sẽ chi trả toàn bộ cho cả bốn năm học với điều kiện sinh viên đạt kết quả tốt trong năm học đầu tiên.
  • Đối tượng và điều kiện dự tuyển: sinh viên đại học; không quá 22 tuổi; có khả năng giao tiếp và tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh (IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550 trở lên hoặc tương đương).
  • Ngôn ngữ học tập: tiếng Anh
  • Học bổng bao gồm: học phí, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế, chi phí ăn ở trong ký túc xá của trường, sinh hoạt phí (khoảng 82 Euros/tháng, được cấp ngoài tiền ăn và ở)
  • Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ của từng loại học bổng, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ:http://www.stipendii.mon.gov.mk/  và tại http://ww.mon.gov.mk/.
  • Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 16/6/2017.
  • Thông tin liên lạc: Ms. BiljanaZafirovska; tel: +389 23227761; email:zafirovska@mon.gov.mk.

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here