DU HỌC ÚC – CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI MCIE

Ngành Nhà hàng – Khách sạn là một ngành công nghiệp thú vị, năng động và theo định hướng mọi người.

Sự nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng –  Khách sạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân phát triển mạnh trong môi trường có nhịp độ nhanh, những người thích suy nghĩ sáng tạo trên đôi chân của họ và những người muốn có một con đường sự nghiệp linh hoạt có thể đưa họ đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Tại Học viện Giáo dục Thành phố Melbourne (MCIE), cung cấp một loạt các khoá đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn và các khóa học Kinh doanh Nhà hàng tại Melbourne. Các khóa học của Học viện cung cấp cho bạn những kỹ năng quan trọng cần thiết để thành công trong một nhà bếp thương mại hoặc môi trường hiếu khách. Cho dù nghề nghiệp trong mơ của bạn là quản lý kinh doanh khách sạn hoặc làm việc như là một Nhà kinh doanh Nhà hàng, đầu bếp hay tiệm bánh kẹo, Học viện có một khóa đào tạo Nhà hàng – Khách sạn phù hợp với bạn.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

  1. SIT20312 Chứng chỉ cấp độ II của Hoạt động Nhà bếp.
  2. SIT30813 Chứng chỉ cấp  độ III của Kinh doanh Nhà hàng.
  3. SIT40413 Chứng chỉ cấp độ IV của Kinh doanh Nhà hàng.
  4. SIT50313 Chứng chỉ Diploma của chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

LỰA CHỌN MCIE LÀ NƠI ĐÀO TẠO CHO BẠN

Tại MCIE, Học viện cung cấp đào tạo tại nơi làm việc được công nhận để nâng cao kỹ năng thực hành của bạn trong khóa học Kinh doanh Nhà hàng và Nhà hàng – Khách sạn. Tất cả các khoá đào tạo đã được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan Quản lý Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) và tham khảo ý kiến các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp về Nhà hàng – Nhà hàng. Với bằng cấp được công nhận quốc gia và được học tập thực hành thực tiễn, bạn sẽ được bố trí một cách duy nhất để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

MCIE cung cấp đào tạo theo kiểu hiện đại kinh doanh Nhà hàng nằm cách khuôn viên chính chỉ vài bước đi bộ.

Lựa chọn từ một số các khóa học Nhà hàng –  Khách sạn tốt nhất ở Melbourne và tham gia tốt nghiệp thành công của Học viện,  hiện đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn Úc như các Nhà kinh doanh Nhà hàng, đầu bếp và nhà quản lý nhà hàng.

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here