Các tiêu chí cơ bản của định cư New Zealand diện kinh doanh

Các tiêu chí cơ bản của định cư New Zealand diện kinh doanh (Entrepreneur/Entrepreneur Plus Category):

Tiêu chuẩn tối thiểuEntrepreneur CategoryEntrepreneur Plus Category
Vốn đầu tưKhông xác định. Bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có đủ vốn để bắt đầu công việc kinh doanh của bạnTối tiểu là 0,5 triệu dô NZ trong 9 chín tháng đầu có thị thực kinh doanh dài hạn
Kinh nghiệm kinh doanhBạn phải có kinh nghiệm kinh doanh liên quan đến đề nghị kinh doanh của bạnBạn phải có kinh nghiệm kinh doanh liên quan đến đề nghị kinh doanh của bạn
Trình độ Tiếng AnhIELTS 4IELTS 4
Tuổi tối đaKhông giới hạnKhông giới hạn
Lợi ích cho New ZealandTheo kế hoạch kinh doanhĐã tạo ra tối thiểu 03 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc cư dân của New Zealand. Đây phải là việc làm mới ở ngoài vị trí đã tồn tại trong doanh nghiệp.
Thời gian sinh sống ở NZTự làm việc tại New Zealand trong kinh doanh trong hai nămTự làm việc tại New Zealand trong kinh doanh trong hai năm làm việc (Bao gồm thời gian dành cho Long term Business Visa)
Thời gian để trở thành thường trú dânTối thiểu là hai năm và tối đa là ba năm sau khi được phê duyệt Long term Business VisaThường trú dân có thể được cấp trong khi bạn đang có Long term Business Visa.
Ý tế và nhân cáchPhải đáp ứng yêu cầu về y tế và nhân cách

 

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here