BUỔI CHIA SẺ: SIÊU TRÍ NHỚ VÀ CON ĐƯỜNG DU HỌC

Nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu, đoàn kết hữu nghị giữa học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế.Tổ chức các hoạt động khơi dậy tiềm năng sáng tạo khoa học, kỹ thuật trong học sinh, sinh viên. Giúp học sinh cải thiện tốt hơn việc học tập thông qua các phương pháp rèn luyện, cải thiện năng lực của não bộ, giúp học sinh học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.Nay Bộ phận Du học – Học bổng phối hợp cùng công ty tư vấn du học Balo và trung tâm anh ngữ Balo English thực hiện chương trình giới thiệu phương pháp “ Tối ưu hóa năng lực não bộ – Học 100 từ vựng tiếng anh mỗi ngày”, đồng thời giới thiệu các học bổng và cơ hội du học các nước đến các em học sinh của trường THPT Tháp Mười và THPT Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp).

Sáng Chủ nhật (19/03) vừa qua, buổi chia sẻ Siêu trí nhớ và Con đường du học đã diễn ra với sự góp mặt của các diễn giả cũng như rất nhiều các bạn học sinh THPT huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp). Bộ phận Du học – Học bổng rất vinh dự đại diện cho Nhà văn hóa sinh viên TPHCM góp mặt vào trong sự kiện lần này.

Mặc dù thời tiết rất nắng nóng nhưng tất cả người tham dự đều rất chăm chú tham gia lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ các thầy, các an chị diễn giả, anh Nguyễn Văn Dương – người đại diện Bộ phận Du học – Học bổng nói về vấn đề du học, từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến hoàn thành hồ sơ, bước chân đi du học như thế nào. Do đây là một vấn đề mà các bạn trẻ rất quan tâm nên sự chia sẻ của anh nhận được rất nhiều các câu hỏi từ phía các bạn học sinh.Dù thời gian giao lưu còn hạn chế, nhưng tất cả các thắc mắc của các bạn cũng đã được giải đáp.

Trung tâm anh ngữ Balo English giới thiệu đến với các em học sinh về một chương trình học anh mới và độc đáo có một không hai ở Việt Nam “IELTS NỘI TRÚ”. Đồng thời giới thiệu các bạn phương pháp học anh văn hiệu quả.

Trong buổi chia sẻ này thầy Lê Thành Tài (chuyên viên đào tạo của Kỷ lục gia Siêu trí nhớ đầu tiên tại Việt Nam thầy Nguyễn Phùng Phong) đã dạy cho các bạn học sinh của trường các bước để tối ưu hóa năng lực não bộ cũng như phương pháp học nhanh hơn nhớ lâu hơn của kỷ lục gia.

Kết thúc buổi chia sẻ, Bộ phận du học – Học bổng rất vui và vinh dự khi đã mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho con đường học tập sau này.

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here