ĐÔI NÉT ĐẶC BIỆT CỦA ĐÀI LOAN

Người ta thường nói, hãy ghé Đài Loan vào xuân và hạ để cảm hết cái hồn hương vị và cảnh sắc của đất nước Á Đông thiên về gió mùa, đặc sệt khung cảnh cổ kính, nhẹ nhàng và thanh bình.

Đó không phải đất nước đưa bạn đến khung cảnh choáng ngợp, lãng mạn bậc nhất để bạn ngay từ ánh nhìn đầu đã rung động không thể chớp mắt như Paris, Venice, Budapest,… nhưng đó là đất nước dành cho bạn rong ruổi hết từng con đường, khu chợ đêm, các ngói đình, bảo tàng để từng chút một thấm cái không khí nhẹ nhàng thư thái, “thả hồn mây trôi” những mệt mỏi của cuộc sống. Và Đài Loan là đất nước đáng để bạn dành thời gian để trải nghiệm và có 1 chuyến đi đáng nhớ.

>>> THÀNH PHỐ ĐÀI BẮC luôn được lựa chọn là địa điểm đến đầu tiên của hầu hết những người muốn đặt chân đến Đài Loan. Không chỉ vì đây là thủ đô của Đài Loan mà thành phố Đài Bắc có rất nhiều địa điểm nổi tiếng cho khách đến du lịch Đài Loan dừng chân tham quan và tìm hiểu về truyền thống văn hóa của đất nước này.

Mình sẽ đi đến từng nét đặc biệt, cực kì ấn tượng của các nơi tham quan trong ngày đầu tiên của chuyến đi tại thành phố Đài Bắc, và chi tiết về địa điểm đó mình sẽ ghi chú đầy đủ thông tin trong từng hình ảnh riêng nhé, các bạn nhớ theo dõi các đoạn thông tin đính kèm trong bức ảnh nghen.

Tòa nhà Taipei 101

net-noi-bat-cua-dai-loan

Đền Longshan

net noi bat cua dai loan (1)

Đền tưởng niệm Trung Sơn và Tưởng Giới Thạch.

net-nổi-bat-của-đài-loan- (1)

Bảo tàng cung điện quốc gia.

nét-nổi-bật-của-đài-loan (1)

Chỉ với ngày đầu tiên, bạn đã đến tham quan và chiêm ngưỡng biết bao là tuyệt tác, danh lam nổi tiếng nơi thành phố Đài Bắc – thủ đô trung tâm văn hóa chính trị của Đài Loan. Nếu bạn còn đang băn khoăn cho 1 chuyến đi xuân để trải nghiệm và bắt đầu năm mới đầy những điều may mắn thì hãy đừng do dự và dành thời gian cân nhắc cho ablum ngày 1 này nhé, hoặc đợi chờ mình cập nhật tiếp ablum ngày 2 bạn nha !!!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

  1. SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN VÀ CÁC NƯỚC TẠI CHÂU Á
  2. CHUYẾN THĂM HỎI NƠI HỌC TẬP VÀ CHỖ Ở CỦA CÁC BAN LÃNH ĐẠO TẠI ĐẠI HỌC MINH TÂN
  3. CÙNG TÌM HIỂU VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN

———————————————————————                                                                 

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here