ĐẠI HỌC MURDOCH – DU HỌC ÚC

Trường Đại học Murdoch được thành lập năm 1975, đứng thứ 14 trong top 200 trường đại học dành cho sinh viên quốc tế và là trường đại học quốc tế thứ 6 tại Úc trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2017. Trường cung cấp hơn 170 chương trình đào tạo bậc đại học và cao học cùng với các chương trình đào tạo ngắn hạn của các linh vực như: Giáo dục, kinh danh, y tế, luật, khoa học…. Đến nay, trường có hơn 22.000 học sinh, 2.000 nhân viên từ 90 quốc gia trên thế giới theo học và làm việc.

Trường áp dụng phương thức linh hoạt trong học tập, cấp học bổng và nhiều con đường liên thông tuyển sinh, cộng với hàng loạt các phương án học tập bên trong và bên ngoài giúp sinh viên bố trí học tập phù hợp với công việc và cách sống của mình. Với sinh viên chưa quyết định sẽ chọn học khóa nào, Murdoch tiến thêm một bước nữa là cung cấp công cụ thông minh giúp sinh viên quyết định được khóa học trước khi lựa chọn.

  1. Vị trí:

Đại học Murdoch đặt tại Perth, tiểu bang Tây Ôxtrâylia. Trường cung cấp nhiều môi trường học tập khác nhau ở cả 3 cơ sở tại Ôxtrâylia, ngoài các Trung tâm Học tập ở Singapore, Malaixia và Dubai.

2. Cơ sở Phố South, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Phố South cách Khu Thương mại Trung tâm thành phố Perth 13km về phía nam và cách Fremantle 8km về phía đông, với diện tích 227 hécta trong khung cảnh núi rừng hùng vĩ, vì thế đây là khuôn viên đại học lớn nhất Ôxtrâylia. Vị trí trung tâm của cơ sở giúp sinh viên đi lại thuận tiện trong khắp khu vực thủ phủ.  Xe buýt chạy thường xuyên giữa Perth và Đại học Murdoch cũng như giữa trường và Fremantle.  Tàu cũng chạy thường xuyên từ ga Murdoch đến thành phố Perth và chặng này chỉ mất 11 phút.

Cơ sở Phố South có hàng loạt cơ sở vật chất, bao gồm bệnh viện thú y và trang trại đầy đủ (với các phòng điều trị ngựa duy nhất ở tiểu bang Tây Ôxtrâylia), nhà máy cơ khí thử nghiệm, viện chỉnh hình, trung tâm Nghệ thuật Truyền thông với các studio phát thanh truyền hình tối tân, phòng tin, phòng biên tập và nhiều trang thiết bị khác.

3. Cơ sở Rockingham, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Rockingham nằm ngay gần bãi biển Rockingham với rất nhiều quán cà phê, đường đạp xe và trượt pa-tanh cũng như nhiều bãi cỏ rộng, những khu rợp bóng cây trông ra bãi biển ngoạn mục.

Cơ sở này nằm trong trung tâm một đô thị lớn ven biển, là nơi cán bộ và sinh viên làm việc chặt chẽ với nhau để thực hiện các mục tiêu của sinh viên. Sinh viên được lợi vì liên tục được học và làm việc với các cán bộ, giảng viên trình độ cao của trường.

Đi lại giữa Cơ sở Phố South và Rockingham cũng thật dễ dàng từ ga Murdoch và suốt ngày đều có các chuyến tàu thường xuyên.

4. Cơ sở Peel, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Peel gắn kết chặt chẽ với cơ sở Rockingham và chuyên về Điều dưỡng.  Cơ sở này cách cơ sở chính của Murdoch chừng 30 phút tàu hỏa. Sinh viên tại cơ sở Peel được tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên dụng cho ngành Điều dưỡng, và sinh viên Điều dưỡng rất tiện thực tập các học phần thực hành trong chương trình học của mình thông qua trải nghiệm thực tế trong bệnh viện.

5. Các chương trình đào tạo, học phí và kỳ nhập học

a. Chương trình tiếng Anh

355AUD/tuần (khai giảng vào thứ 2 hàng tuần)

b. Chương trình trung học

Lớp 7,8,9,10: 15.990/năm (Khai giảng tháng 2,4,7,10)

Lớp 11: 16.990/năm (Khai giảng tháng 2,4)

Lớp 12: 16.990/năm (Khai giảng tháng 2)

c. Chương trình cao đẳng

Học 1 năm rồi chuyển lên năm 2 Đại học.

– Thương mại : 15.400/năm

– IT, Truyền thông : 7.700/năm

– Khoa học: 9.475/năm

d. Chương trình cử nhân

Kinh doanh: Kế toán, Ngân hàng, Luật doanh nghiệp, Tài chính, Quản trị DLKS, Quản trị, Marketing và truyền thông, Quản trị Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế: 19.000AUD/năm

Kỹ sư: KS điện, KS/Thương mại, KS Công nghệ, KS hệ thống máy tính công nghiệp: 23.000AUD/năm

IT: Tin học doanh nghiệp, Hệ thống tin học doanh nghiệp, SX và thiết kế phần mềm Games, Công nghệ Games, Phát triển phần mềm Internet, An ninh mạng : 20.000AUD/nămLuật: 20.750AUD/năm

Truyền thông: Công nghệ truyền thông và chính sách, Báo chí, Quan hệ công chúng: 20.750AUD /năm

Y tá: Điều dưỡng: 19.000AUD/năm

Khoa học xã hội: Phát triển cộng đồng: 17.250AUD/năm

Thời gian khai giảng của bậc Cao đẳng và Đại học : Tháng 2, 8

e. Chương trình thạc sỹ

– MBA, Quản trị nhân sự: 22,500 AUD/năm

– Công nghệ thông tin: 23,250 AUD/ năm

Thời gian khai giảng khóa thạc sỹ: Tháng 2, 7

6. Điều kiện đầu vào:

  • IELTS tối thiểu: cao học: 6.0; đại học: 6.0
  • TOEFL IBT tối thiểu: 73.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

  1. Melbourne City Institute of Education (Học viện MCIE)
  2. Du học có cần đến IELTS?
  3. Du học Đài Loan – Miễn phí chỗ ở và hỗ trợ thực tập

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here