10 LÝ DO NÊN CHỌN ĐÀI LOAN ĐỂ ĐI DU HỌC (P.II)

Bài trước ad đã chia sẻ 5 lý do để các bạn có thể tham khảo đi du học Đài Loan. Vậy hôm nay chúng ta tiếp tục 5 lý do tiếp theo nhé:

6. Phổ cập wifi toàn quốc. Đài Loan là một trong những quốc gia phổ cập wifi trên diện rộng. Giờ đây các du học sinh chỉ cần là dùng hộ chiếu của mình và đăng kí tại cục Du lịch Đài Loan một tài khoản truy cập Internet khắp hòn đảo với giá 0 đồng. Quá tiện phải không nào! 

7. Ẩm thực Đài Loan được xem là thiên đường dành riêng cho các bạn trẻ. Nổi tiếng với các món ăn đường phố ngon, bổ, rẻ. Thật tình là không từ nào có thể diễn tả được, nên mời các bạn xem clip sau nhé!
https://www.youtube.com/watch?v=z9_hTouNWVE
Nói chung thì sinh viên mình qua Đài Loan chắc chắn sẽ không có chuyện không hợp khẩu vị đâu.

8. Phương tiện di chuyển đi lại là một trong những cái mà bạn có thể thấy được sự văn minh hiện đại ở Đài Loan. Các phương tiện công cộng rất được ưa chuộng tại đây bao gồm: Máy bay, xe lửa, tàu điện ngầm, tàu cao tốc, xe buýt, taxi…Tàu cao tốc là phương tiện di chuyển được lựa chọn nhiều nhất nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian. Nếu đi từ Đài Bắc đến Cao Hùng mất 5 giờ bằng tàu lửa, mất 6 giờ bằng xe hơi, thì nếu đi bằng tàu cao tốc chỉ mất 1.5 giờ. Hơn thế nữa, với những chuyến đi xa, xe bus rất đẹp và rất tiện lợi, không những có tivi để xem phim mà còn có chỗ cắm sạt điện, chỗ ngồi thoải mái sạch sẻ.

9. Mức độ an ninh cao. Đài Loan là một đất nước yên bình như Việt Nam, Đài Loan cũng thuộc vào vùng trọng điểm cả quân sự lẫn kinh tế nhưng người dân được sống trong bầu không khí hòa bình. Các bậc phụ huynh và du học sinh có thể rất yên tâm về khía cạnh này.

10. Đài Loan là một đất nước du lịch khá nổi tiếng với địa hình phong phú từ đồng bằng đến cao nguyên, núi cao. Hơn thế nữa, là một quốc đảo nên Đài Loan sở hữu những đường ven bờ biển siêu đẹp. Hầu như các cảnh đẹp tự nhiên của Đài Loan được đưa vào khai thác khá hợp lí nên vẫn còn giữ được chất nguyên sơ của nó. Bạn sẽ mê mẫn với những địa điểm du lịch nơi đây.

Nói chung, bạn nào thích đi du học, chi phí không quá cao mà chất lượng thì ĐÀI LOAN là một trong những lựa chọn mà cần cân nhắc nhé!

Nguồn: Internet

THÔNG TIN LIÊN QUAN

  1. 10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐÀI LOAN LÀ NƠI DU HỌC (P.I)
  2. NHỮNG THUẬN LỢI KHI DU HỌC ĐÀI LOAN
  3. CÙNG TÌM HIỂU VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN

———————————————————————                                                                 

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here