10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐÀI LOAN LÀ NƠI DU HỌC (P.I)

Dưới đây là những lý do sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Đài Loan:

ly-do-chon-dai-loan-la-noi-du-hoc (1)

1. Ảnh hưởng nhiều và có mối quan hệ tốt với Mỹ, cho nên về chất lượng giáo dục, Đài Loan luôn hướng tới tiêu chuẩn của các trường tại Mỹ. Hiện tại có những trường có chất lượng đào tạo được Mỹ công nhận, nên bạn có thể chuyển tiếp sang Mỹ học lên Thạc sĩ hoặc học tiếp ngành mà mình đang chọn.. Việc ưu tiên cho giáo dục, còn có thể thấy qua việc Đài Loan có khá nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn khi tham gia học tại đây.

3. Chi phí du học hợp lí. Về học phí 3,000 – 4,000 USD/năm , nhưng nếu xin được học bổng, mức học phí sẽ thấp hơn nhiều có thể dao động từ 1,500 – 2,000 USD/năm. Về chi phí ăn ở tầm 3,000 USD/năm.

ly-do-chon-dai-loan-la-noi-du-hoc 2 (1)

4. Ngôn ngữ là điểm mạnh lớn của các chương trình Đài Loan. Các bạn Du học sinh Quốc tế có thể được lựa chọn học ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa nhưng dù là chương trình nào thì đây cũng là một môi trường tuyệt vời để bạn phát triển cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa. Xét ở một khía cạnh nào đó, khi tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc đối với nguồn nhân lực tri thức cao cấp thì biết thêm một ngôn ngữ khác lại là một vũ khí lợi hại không kém để bạn làm mình sáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa, nếu bạn đi du lịch nhiều một chút, bạn sẽ thấy China Town ở khắp mọi nơi và biết tiếng Hoa là một lợi thế kinh khủng không những cho các phượt thủ mà còn cho các nhà kinh tế biết nắm bắt cơ hội.

5. Ngoài ra chính phủ Đài Loan còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đi làm thêm, không hạn chế số giờ. Đây là một điều mà rất nhiều du học sinh khi đã qua bên Đài Loan học tập rất thích, vì số tiền từ việc làm thêm của các bạn không những chi trả được cho các bạn chi phí sinh hoạt mà còn có dư một ít tiền để đi du lịch quốc đảo xinh đẹp Đài Loan.

CÒN TIẾP…..

THÔNG TIN LIÊN QUAN

  1. SINH VIÊN VIỆT NAM NÊN LÀM THÊM Ở ĐÂU TẠI ĐÀI LOAN??? (P.I)
  2. SINH VIÊN VIỆT NAM NÊN LÀM THÊM Ở ĐÂU TẠI ĐÀI LOAN??? (P.II)
  3. BỨC TÂM THƯ ĐẦY CẢM ĐỘNG CỦA DU HỌC SINH TRƯỜNG MINH TÂN – ĐÀI LOAN KỲ 10/2017

———————————————————————

LIÊN HỆ DU HỌC BALO
643, Điện Biên Phủ. Quận 3. Tp.HCM
Hot line: 0962 92 56 51 – 0166 4554 327
Email: info@duhocbalo.edu.vn
web: duhocbalo.edu.vn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here